(028)38446400-1900 8055(sau 17h)
Tiếng Việt
Đại lý Vé Máy Bay SCJ
Tiếng Việt
Địa điểm ?
Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn
Thời gian ?
SỐ NGƯỜI?
Người lớn (Trên 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)
 
Hiện tìm kiếm

Mang động vật cảnh lên máy bay

Thứ hai, 06/03/2017, 08:21 GMT+7

Dịch vụ vận chuyển động vật cảnh theo hành lý ký gửi của khách hàng là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mang theo chó, mèo, chim cùng chuyến bay của mình. Yêu cầu vận chuyển đối với các loại động vật khác động vật cảnh sẽ do các đại lý hàng hoá tiếp nhận.

khách hàng có nhu cầu mang động vật cảnh theo hành lý ký gửi vui lòng đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Một số giống chó rất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, áp suất, âm thanh và dễ bị tổn thương khi đi máy bay. Vì vậy để an toàn cho chuyến bay, cũng như những động vật cảnh của hành khách các giống chó này sẽ không được chấp nhận vận chuyển: Bulldogs,Terriers, Boxers, Pugs hoặc lai từ các giống này.

Một số thông tin cần biết:

•           Loại động vật cảnh: Chó, mèo, chim cảnh.

•           Trọng lượng : Tổng trọng lượng động vật cảnh và lồng tối đa là 32kg. Trường hợp tổng trọng lượng động vật cảnh và lồng trên 32 kg sẽ được vận chuyển theo đường hàng hóa.

•           Sức khỏe: Động vật cảnh có sức khỏe tốt, không bị bệnh, không có mùi khó chịu, không gây ảnh hưởng đến hành khách và tài sản của họ. Động vật cảnh đang mang thai sẽ không được phép vận chuyển.

•           Lồng vận chuyển:

1.         Lồng vận chuyển phù hợp với kích thước và đủ rộng để động vật cảnh có thể vận động như xoay, đứng lên, ngồi hoặc nằm xuống thoải mái.

2.         Lồng có thể được làm từ các vật liệu nhựa, kim loại, nhựa cứng, lưới kim loại hàn, gỗ cứng hoặc gỗ dán.

3.         Thành cạnh của lồng chắc chắn. Một bên thành của lồng phải thiết kế có cửa để mở ra được, và phải được khóa chắc chắn.

4.         Thiết kế bên trong của lồng trơn, nhẵn, không có gờ, cạnh sắc nhọn có thể làm bị thương động vật cảnh.

5.         Đáy lồng làm bằng vật liệu cứng, kín và không thấm nước. Chỗ nằm của động vật cảnh phải có vật liệu hút nước phù hợp. Rơm rạ, cỏ khô không được dùng làm vật liệu hút nước.

6.         Nếu lồng vận chuyển có bánh xe, bánh xe đó phải được tháo trước chuyến bay hoặc có thế gập lại được.

7.         Lồng phải có hệ thống thông khí và thoáng đãng.

8.         Mỗi động vật cảnh có một lồng riêng. Riêng chim cảnh có thể một đôi trong một lồng. Lồng chim phải được bọc xung quanh bằng vải.

Giấy tờ kèm theo:

Hành khách liên hệ với các cơ quan kiểm dịch, đại sứ quán, lãnh sự quán …  của các nước liên quan trong hành trình để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu như giấy phép xuất/nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch, sức khỏe, tiêm phòng …

Động vật cảnh và lồng vận chuyển không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước. Việc tính cước đối với động vật cảnh sẽ áp dụng theo mức phí hành lý đặc biệt của mỗi hãng hàng không.

Ý kiến của bạn