(028)38446400-1900 8055(sau 17h)
Đại lý Vé Máy Bay SCJ
Location ?
Select departures
International
Please enter a city name or airport code
Select
Select Destinations
International
Please enter a city name or airport code
Select
Flight time ?
Amount people?
Adults (From 12 years and older)
Children (From 2 to 12 years)
Baby (Under 2 years)
 
Hiện tìm kiếm

Trải nghiệm mùa hè nước Nhật với vé khuyến mại chỉ từ 540 USD KHỨ HỒI của Vietnam Airlines

Thứ ba, 12/06/2018, 09:13 GMT+7
Trải nghiệm mùa hè nước Nhật với vé khuyến mại chỉ từ 540 USD KHỨ HỒI của Vietnam Airlines

Trải nghiệm mùa hè nước Nhật với vé khuyến mại chỉ từ 540 USD KHỨ HỒI của Vietnam Airlines

Mùa hè nước Nhật nổi tiếng với rực rỡ sắc hoa, những lễ hội sôi động và những màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục. Đặc biệt, Vietnam Airlines hiện đang mở bán loạt vé máy bay khuyến mại giúp bạn có thể đặt chân tới xứ sở mặt trời mọc trong dịp hè năm nay một cách tiết kiệm nhất. Cùng VEMAYBAY.SCJ.VN tham khảo và đặt vé ngay bạn nhé.
Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại chỉ từ 540 USD KHỨ HỒI cho hành trình Hà Nội – Haneda (Tokyo). Mức giá vé này tương đương 12.690.000 đồng.

Điều kiện vé khuyến mại:

- Giá vé trên áp dụng cho hạng ghế Phổ thông của Vietnam Airlines, chưa bao gồm các loại thuế, lệ phí và phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Thời gian xuất vé: 3/05/2017 – 31/10/2017.

- Thời gian khởi hành: 17/05/2017 – 31/10/2017.

- Thời gian dừng: Tối đa 03 tháng.

- Đặt chỗ và xuất vé: Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình. Vé phải được xuất tối thiểu 14 ngày trước ngày khởi hành.

- Thay đổi đặt chỗ:

+ Trước ngày bay trên vé: Được phép và miễn phí.

+ Vào/Sau ngày bay ghi trên vé: Được phép với lệ phí 50 USD.

- Đổi hành trình/Hoàn vé: 

+ Trước ngày bay trên vé: Được phép với lệ phí 30 USD.

+ Vào/Sau ngày bay ghi trên vé: Được phép với lệ phí 50 USD.

- Hạn chế chuyến bay: Vé khuyến mại chỉ áp dụng trên chuyến bay VN384/VN385.

- Chi tiết về điều kiện vé và thông tin ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.

Với những tấm vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mại của Vietnam Airlines trong mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong sắc màu rực rỡ và sôi động, trải nghiệm một nước Nhật hoàn toàn khác. Không còn những con đường phủ đầy hoa anh đào như mùa xuân, cũng không có lá đỏ rơi đầy của mùa thu lãng mạn, và cũng không có tuyết phủ trắng xóa của mùa đông. Chỉ có ánh nắng vàng ấm áp và những cơn gió dịu mát tràn ngập khắp không gian. 

Mùa hè nước Nhật sẽ đưa bạn đến với những cánh đồng oải hương tím ngát và vô số các loài hoa khác như hoa đồng, hoa tulip… Mùa hè nước Nhật còn là mùa của những lễ hội đặc sắc nhất năm, đáng chú ý nhất là những màn trình diễn pháo hoa đầy ấn tượng. 

Thú vị hơn cả, du khách tới Nhật trong mùa hè sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa khi khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống Nhật Bản như kimono, yukata, đi guốc gỗ…

Mùa hè Nhật Bản còn rất nhiều điều mới mẻ, độc đáo và lôi cuốn khác nữa. Bạn hãy đến, trải nghiệm và tự mình cảm nhận nhé. Đừng quên Vietnam Airlines đang mở bán rất nhiều vé máy bay khuyến mại cho hành trình Hà Nội – Haneda (Tokyo). Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch và cùng SCJ săn vé ngay thôi?

Ý kiến của bạn